Màu Mạng Gà Đá – Cách Chọn Gà Đá Theo Mạng Chuẩn 2024 

Màu Mạng Gà Đá - Cách Chọn Gà Đá Theo Mạng Chuẩn 2024 

Màu mạng gà đá là một trong những yếu tố quan trọng quyết định gà chọi tốt hay xấu, và nó đã trở thành mối quan tâm của nhiều sư kê ngày nay. Dựa trên điều này, bạn có thể suy xét xem gà chọi có tương sinh tương khắc như thế nào với với ngũ hành và suy nghĩ về việc lựa chọn sự kết hợp phù hợp. Để hiểu rõ hơn về thông tin này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của King88.photos nhé.

Màu mạng gà đá là gì? 

Màu mạng gà đá là một phương pháp xác định phong thủy của gà chọi dựa trên các đặc điểm như màu lông của nó. Ngoài ra, ngày nay còn có rất nhiều phương pháp khác giúp xác định chi tiết mạng của gà. Dựa theo phong thủy, có 5 loại gà chính là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Để xác định cụ thể mạng thực tế của một con gà, các sư kê thường dựa vào các yếu tố sau:  

  • Nhìn vào màu sắc lông gà và tìm ra màu sắc phù hợp và phù hợp. 
  • Dựa vào ngày sinh của gà để tính các mạng gà tương sinh tương khắc.
  • Xem xét việc mạng gà khắc theo mùa.
  • Tìm hiểu mạng của con gà trống được khắc vào nhiều ngày khác nhau.

Với thông tin này, người nuôi gà có thể dễ dàng tìm được chiến kê phù hợp với mình. Đồng thời, việc chọn đúng ngày giờ chơi gà cũng sẽ giúp mang lại may mắn và lợi nhuận trong quá trình chơi game. Khả năng nhận biết màu sắc để xác định mạng của gà chọi đã có từ lâu và luôn gây chú ý trước khi trận chọi gà bắt đầu.

Màu mạng gà đá là cách xem mệnh gà trong phong thủy ngũ hành
Màu mạng gà đá là cách xem mệnh gà trong phong thủy ngũ hành

Vì sao nên xem màu mạng đá gà? 

Thông tin này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về sức khỏe, hiệu suất và thể lực của gà. Những yếu tố này có thể được thể hiện và phát triển rất nhiều thông qua quá trình chăm sóc, huấn luyện gà chọi. Ngoài ra, để chọn được đối thủ phù hợp, bạn cần biết chính xác cách nhận biết màu mạng gà đá.

Xem thêm  Nhóm kéo Baccarat Là Gì Và Cách Áp Dụng Hiệu Quả

Hầu hết người nuôi gà và chơi đá gà đều tin vào những yếu tố phong thủy tâm linh hơn một chút. Họ tin rằng một chiến kê có mạng tương sinh với bản thân có thể đem lại nhiều may mắn. Vì vậy, trong chọi gà hãy chú ý đến ngày giờ xuất hành đồng thời thường chọn màu mạng gà đá sao cho phù hợp với đối thủ

Phương pháp xác định mạng gà được truyền lại từ lâu đời trong nhân gian. Đồng thời, chúng cũng thường được gắn liền với thuyết Ngũ Hành rất phổ biến trong phong thủy.

Xem mạng gà đá để có những lựa chọn đặt cược có nhiều khả năng thắng
Xem mạng gà đá để có những lựa chọn đặt cược có nhiều khả năng thắng

Hướng dẫn cách xem màu mạng đá gà phổ biến 

Người chơi muốn hiểu rõ đâu mới là màu mạng gà đá phù hợp với mình thì có thể xem thông tin chi tiết sau đây. 

Mạng Kim 

Những chiến kê mang màu mạng gà đá Kim thường sẽ có bộ lông màu vàng hoặc trắng ánh kim. Đồng thời cũng có thể chỉ những chú gà có màu nhạn. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn màu sắc cho lông gà và chân gà khá tương ứng với nhau. Ví dụ, chân gà chọi màu vàng và trắng là thuộc tính của yếu tố kim.

Lưu ý không nên sử dụng quá nhiều màu vàng nâu dẫn đến màu lông sậm hơn vàng bình thường thì đây là những chiến kê thuộc hành Thổ. Các màu phổ biến của gà mạng kim bao gồm Nhạn, Úa, Bướm, Bông,…

Mạng Mộc 

Trong số các màu gà chọi phổ biến hiện nay, yếu tố mộc đồng nghĩa với  lông màu xanh, đỏ hoặc đen. Ngoài việc là màu tượng trưng cho khả năng sinh sôi và phát triển, gà chọi thuộc hành này có tính cơ động, linh hoạt. Gà còn có khả năng thể hiện những kỹ năng vượt trội sẽ khiến bạn bất ngờ.

Sư kê muốn tăng cơ hội thắng trận nên chọn màu lông gà tương hợp với yếu tố Thổ và Hỏa. Đồng thời, cần tránh xa những chiến kê mạng mệnh Hỏa và Thủy, bởi chúng khiến gà trở nên yếu đuối và khiến bạn gặp khó khăn khi cá cược.

Xem thêm  Euro 2024 Bao Nhiêu Đội? Đội Bóng Nào Sẽ Lên Ngôi

Mạng Thủy 

Gà trong mạng này thường có lông màu đen hoặc xanh (hay còn gọi là xanh lam). Theo nguyên tắc, màu chủ đạo của thuộc tính nước là màu xanh lam, nhưng dòng gà chọi không có lông màu này. Vì lý do này, gà chọi màu đen thường khá phổ biến là đại diện cho màu mạng gà đá hệ Thủy. Đối với gà thuộc mạng này thì trên lông nên có màu xanh, trắng, vàng, chì là giống thuần mệnh.

Mạng Hoả 

Khi nói đến màu mạng gà đá của gà trống hệ Hỏa, rất dễ phân biệt những con gà trống này vì màu bộ lông cơ bản của chúng tươi sáng và thường có màu đỏ tươi nổi bật. Ngoài ra còn có nhiều màu lông  khác nhau, bao gồm đỏ tía, đỏ, hồng và tím.

Tính cách của loài gà chọi này cũng rất hung hãn, máu lửa và luôn khiến đối thủ bỏ cuộc sau đòn tấn công đầu tiên. Tuy nhiên, người chơi không nên cược gà hệ lửa khi nó gặp đối thủ hệ nước.

Gà mạng Hỏa tương đối thông dụng trong các trường gà đá
Gà mạng Hỏa tương đối thông dụng trong các trường gà đá

Mạng Thổ 

Yếu tố thổ thường phù hợp với tông màu nâu đất chủ đạo. Vì vậy, các màu mạng gà đá thường thấy ở loại mệnh này là màu vàng đất, nâu đất và hạt điều. Thông thường người chơi rất hay nhầm lẫn gà mệnh Kim và Thổ ở màu vàng đất. Anh em lưu ý là khi màu vàng tối màu thì nó đã là mệnh Thổ rồi.

Kết luận 

Phía trên là màu mạng gà đá và cách xem mạng gà theo màu lông chi tiết. Hy vọng qua bài viết này, người chơi đã có cho mình thêm những thông tin bổ ích khi lựa chọn chiến kê thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *